Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng

Nha khoa Song Đức được đầu tư các trang thiết bị mới, hiện đại; luôn đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, hạn chế tối đa các trường hợp lây nhiễm.

Sử dụng công nghệ CAD/CAM trong quá trình làm răng sứ tăng độ chính xác và thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm

Nha khoa Song Đức tự hào về trình độ đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm và  chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Implant, răng sứ, niềng rang, chỉnh nha…

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đặt y đức lên hàng đầu, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các các kiến thức mới từ các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. Đến với nha khoa Song Đức, các bạn sẽ luôn yên tâm với thái độ tận tâm chăm sóc bệnh nhân, mang đến những nụ cười tươi sáng nhất cho mọi người.

Chi phí điều trị hợp lý

Nha khoa Song Đức luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bác sĩ luôn tư vấn và đưa ra các giải pháp điều trị tối ưu, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí. Các sản phẩm tại phòng nha luôn được bảo hành lâu dài.

Tuy chi phí điều trị không cao, nhưng chất lượng điều trị và dịch vụ tốt, chính là lý do khách hàng luôn gắn bó lâu dài với nha khoa Song Đức.

Các chứng nhận

Công ty TNHH Nha Khoa Song Đức © 2018.