Nha Khoa Song Đức

slider-01

Nha khoa Song Đức luôn tự hào mang đến những dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao và giải pháp răng miệng hoàn hảo cho khách hàng.

NHA KHOA SONG ĐỨC

Dịch vụ của chúng tôi

tooth

Niềng Răng – Chỉnh Nha

Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác, là giải pháp tối ưu cho những trường hợp răng mọc lệch. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha còn là biện pháp cân chỉnh lại khớp cắn, giúp kéo dài tuổi thọ của răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

implant

Implant

Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất tốt nhất, phù hợp với tự nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao. Implant mang lại kết quả thẩm mĩ cũng như chức năng lâu dài.

dental-crown

Răng Sứ

Là kỹ thuật phục hồi tối ưu, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng xấu và nhiều khuyết điểm nhằm đem lại thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai.

floss

Nha Khoa Tổng Quát

Điều trị, phục hồi các trường hợp răng bị hư tổn bằng các thiết bị hiện đại. Giữ cho răng miệng luôn tươi mát mồi ngày.

tooth

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Nha khoa thẩm mỹ giúp bạn tái tạo một hàm răng đẹp, trắng khỏe.

dental-care

Nha Khoa Trẻ Em

Chúng tôi chăm sóc và phòng ngừa các bệnh về răng miệng ở trẻ em. Chỉnh nha sớm ở trẻ giúp ngăn chặn tình trạng răng và hàm mọc lệch lạc sau này.

Miễn Phí

Khám tổng quát & Tư vấn

NHA KHOA SONG ĐỨC

Phản hồi của khách hàng

NHA KHOA SONG ĐỨC

Hình ảnh

NHA KHOA SONG ĐỨC

Hỏi - Đáp

Bao lâu thì nên đi kiểm tra răng miệng?

Bạn nên kiểm tra và làm sạch răng ít nhất hai lần trong một năm. Kiểm tra răng miệng thường xuyên và làm sạch răng rất cần thiết trong việc ngăn ngừa các vấn đề về răng và duy trì sức khỏe răng và nướu. Trong các lần kiểm tra, các nha sỹ sẽ làm sạch và kiểm tra sâu răng cho bạn. Ngoài ra, còn có nhiều hạng mục khác được thực hiện và theo dõi để giúp phát hiện, phòng ngừa và duy trì sức khỏe răng miệng của bạn.

Tôi sợ đến gặp nha sĩ ... Vậy tôi có phải làm thế nào?

Nỗi sợ phải đến nha sĩ là khá phổ biến đối với nhiều người. Nha khoa Song Đức nhận thức rõ về điều này và chúng tôi được đào tạo để giúp bạn vượt qua những lo ngại này. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm điều trị trong môi trường thoải mái và dễ chịu. Bằng cách tư vấn nhẹ nhàng, trò chuyện thân thiện giữa bác sĩ và bệnh nhân, sẽ giúp loại bỏ sự sợ hãi cho bạn. Quan trọng nhất, bạn hãy nhớ rằng tất cả các nha sĩ, và kể cả bạn, luôn mong muốn đạt được một mục tiêu chung đó là duy trì sức khỏe cho nụ cười của bạn.

Tuổi nào thì bắt đầu điều trị chỉnh nha?

Có những vấn đề lệch lạc xương do di truyền như hô hoặc móm. Để tránh việc nhổ răng sau này khi điều trị chính thức, trẻ nên được khám và cần thiệp sớm ở tuổi lên 7 hoặc 8. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp cho trẻ.

Làm sao để răng của tôi trắng hơn?

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng. Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tùy thuộc vào thảo luận giữa bạn và bác sĩ, dựa trên màu răng gốc của bạn, chi phí thực hiện và kỳ vọng mức độ thay đổi màu răng. Nha khoa Song Đức sẽ tư vấn cụ thể đến bạn để giúp bạn có nụ cười tươi sáng hơn.

Chụp X-quang nha khoa có an toàn không?

X-quang nha khoa rất an toàn. Lượng bức xạ mà tia X tạo ra giống như bạn nhận được từ chuyến đi máy bay xuyên quốc gia. Ngày nay, nhờ máy chụp kỹ thuật số giúp kết quả hình ảnh rõ nét, lượng tia ít, bác sĩ chẩn đoán dễ dàng, lưu hình ảnh thuận lợi.