Dịch vụ của chúng tôi

Nha khoa Song Đức luôn tự hào mang đến những dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao và giải pháp răng miệng hoàn hảo cho khách hàng.

Nha Khoa Song Đức

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí

Khám tổng quát & Tư vấn

Nha Khoa Song Đức

Hỏi - Đáp

Bạn nên kiểm tra và làm sạch răng ít nhất hai lần trong một năm. Kiểm tra răng miệng thường xuyên và làm sạch răng rất cần thiết trong việc ngăn ngừa các vấn đề về răng và duy trì sức khỏe răng và nướu. Trong các lần kiểm tra, các nha sỹ sẽ làm sạch và kiểm tra sâu răng cho bạn. Ngoài ra, còn có nhiều hạng mục khác được thực hiện và theo dõi để giúp phát hiện, phòng ngừa và duy trì sức khỏe răng miệng của bạn.

Nỗi sợ phải đến nha sĩ là khá phổ biến đối với nhiều người. Nha khoa Song Đức nhận thức rõ về điều này và chúng tôi được đào tạo để giúp bạn vượt qua những lo ngại này. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm điều trị trong môi trường thoải mái và dễ chịu. Bằng cách tư vấn nhẹ nhàng, trò chuyện thân thiện giữa bác sĩ và bệnh nhân, sẽ giúp loại bỏ sự sợ hãi cho bạn. Quan trọng nhất, bạn hãy nhớ rằng tất cả các nha sĩ, và kể cả bạn, luôn mong muốn đạt được một mục tiêu chung đó là duy trì sức khỏe cho nụ cười của bạn.

Có những vấn đề lệch lạc xương do di truyền như hô hoặc móm. Để tránh việc nhổ răng sau này khi điều trị chính thức, trẻ nên được khám và cần thiệp sớm ở tuổi lên 7 hoặc 8. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp cho trẻ.

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng. Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tùy thuộc vào thảo luận giữa bạn và bác sĩ, dựa trên màu răng gốc của bạn, chi phí thực hiện và kỳ vọng mức độ thay đổi màu răng. Nha khoa Song Đức sẽ tư vấn cụ thể đến bạn để giúp bạn có nụ cười tươi sáng hơn.

X-quang nha khoa rất an toàn. Lượng bức xạ mà tia X tạo ra giống như bạn nhận được từ chuyến đi máy bay xuyên quốc gia. Ngày nay, nhờ máy chụp kỹ thuật số giúp kết quả hình ảnh rõ nét, lượng tia ít, bác sĩ chẩn đoán dễ dàng, lưu hình ảnh thuận lợi.

Nha Khoa Song Đức

Hình ảnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 2 - Thứ 7: 13h00 - 20h00
  • Chủ nhật: Không làm việc

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI